EBC ชุดผ้าเบรกหน้า-หลัง รุ่น Carbon Scooter ใช้สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ Lambretta รุ่น V125 / V200 [ SFAC264-SFAC260 ]


ชุดผ้าเบรก หน้า-หลัง Lambretta รุ่น V125 / V200

950.00 ฿

 

ชุดผ้าเบรก หน้า - หลัง

EBC ชุดผ้าเบรกหน้า-หลัง รุ่น Carbon Scooter ใช้สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ Lambretta รุ่น V125 / V200 [ SFAC264-SFAC260 ]

สินค้าในชุด

จำนวน

ผ้าเบรกหน้า EBC รุ่น SFAC264 1 ชิ้น
ผ้าเบรกหลัง EBC รุ่น SFAC260 1 ชิ้น

 

_________________________

 

ผ้าเบรกหน้า รุ่น Carbon Scooter

ผ้าเบรกรุ่น :

Carbon Scooter

ใช้กับรถรุ่น : Lambretta V125 / V200
ขนาด :

ด้าน A.85 x 43 x 8 mm / ด้าน B. 70 x 41 x 8 mm

 

 

__________________________________________________

 

ผ้าเบรกหลัง รุ่น Carbon Scooter

EBC ผ้าเบรกรุ่น Carbon Scooter ใช้สำหรับรถ Vespa LX [F] [ SFAC260 ]

ผ้าเบรกรุ่น :

Carbon Scooter

ใช้กับรถรุ่น : Lambretta V125 / V200 , VESPA LX125 / LXV125 / LX150 / S125 / S150
ขนาด :

35.86 x 49 x 7.0 mm

 

 

__________________________________________________

 

- ทำไมคุณถึงต้องเลือกใช้ EBC Brakes ? -

 

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม :   ได้รับระดับ N จากสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นระดับสูงสุด

ราคา :   เป็นผ้าเบรคนำเข้าในราคาถูกกว่าผ้าเบรค OEM และผ้าเบรคทั่วไปในคุณภาพที่เหนือกว่า

ความปลอดภัย :   และเป็นยี่ห้อที่ได้รับรางวัลเรื่องความปลอดภัยและการใช้งานจากสถาบันและMagazine ชั้นนำทั่วโลก

ไม่มีผลกับสุขภาพ :   ไม่มีสารก่อมะเร็ง (Asbestos, Nickle โลหะหนัก และสารในกลุ่มเซรามิค ที่มีปฏิกริยากับร่างกาย)

ร่องกลางผ้าเบรค :   ป้องกันการแตกของเนื้อผ้าเมื่อขยายตัวจากความร้อนในการใช้งาน และช่วยไล่ฝุ่นผง ระบายแก๊ส ความร้อน

แหล่งผลิต :   ถูกออกแบบและผลิตจากโรงงานในอังกฤษ และโรงงานในอเมริกา ที่ได้รับรองมาตรฐาน ISO จึงมั่นใจในประสิทธิภาพได้

สารเคลือบสีแดง :   สาร Bed in coating ช่วยเพิ่มค่า Friction ให้ผ้าเบรคพร้อมใช้งานได้ดีและปลอดภัยทันทีหลังการติดตั้ง พร้อมช่วยปรับหน้าสัมผัสให้ผ้าและจานสัมผัสกันได้เร็วขึ้น

โครงสร้าง :   ผ้าเบรคและแผ่นเหล็กหลังจะยึดกันด้วยระบบ NUCAP NRS hook system เป็นหมุดยึดเทคโนโลยีจากแคนาดา ยึดให้ผ้าเบรคกับแผ่นเหล็กเกาะกันแน่น จึงขับปลอดภัยไร้กังวล

ผ้าเบรคลบมุมขอบ :   ช่วยลดเสียงที่เกิดจากการใช้งาน ลดปัญหา Edge Lifting ผ้าเบรคกับแผ่นหลังแยกตัวออกจากกัน และลดปัญหาขอบผ้าเบรคสีกับจานขณะใช้งาน ซึ่งทำให้จานเป็นรอยไหม้

รุ่นผ้าเบรก

Carbon Scooter

ขนาดผ้าเบรกหน้า

ด้าน A.85 x 43 x 8 mm / ด้าน B. 70 x 41 x 8 mm

ขนาดผ้าเบรกหลัง

35.86 x 49 x 7.0 mm

Made in

UK

You may also like…